banner-red

ที่สุดของการเผาผลาญไขมัน
ควบคู่กับ การพักผ่อนอย่างเต็มที่

jocasta-banner

 • ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย เมื่อเวลารับประทานอาหาร
 • เผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย
 • เสริมสร้างฮอร์โมนที่ช่วยในการเผาผลาญมากขึ้น
 • ช่วยให้ร่างกายพักผ่อนและสนิท และหลั่ง Growth Hormone
 • ลดสภาวะความเครียด และการหิวโหยไม่เป็นเวลา
 • ช่วยป้องกันเซลล์ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ

Chi Dora

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากสารสกัดธรรมชาติ

มีส่วนช่วยในการ สามารถช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย และดักจับแป้ง น้ำตาล และ ไขมัน โดยตรงจากการรับประทานอาหาร และช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญอาหารโดยรวมของร่างกายดีขึ้นด้วย โดยมีส่วนประกอบดังนี้

bannersport2

Green Coffee
Bean Extract

สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้มาจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว และไม่ผ่านกระบวนการอบบด
มีสารสำคัญคือ Chlorogenic acid และ Caffeic Acid โดยจะไปยับยั้งเอ็นไซม์ panceratic lipase ซึ่งมีหน้าที่ในการย่อยไขมัน จึงทำให้ยับยั้งการดูดซึมไขมัน และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันในตับ รวมทั้งช่วยยับยั้งการย่อย และการสังเคราะห์น้ำตาลในร่างกาย

Cactus Extract

สารสกัดจากตะบองเพชร มีโครงสร้างที่เป็น Fiber
ทำให้โอบหุ้มโมเลกุลของไขมัน ทำให้ไขมันไม่ถูกย่อย และขับออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งเอนไซม์ Lipase ซึ่งทำหน้าที่ในการย่อยไขมัน ดังนั้นจึง ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายได้

Capsicum Extract

ภายในพริกมีสารสำคัญที่ชื่อว่า แคปซิคัม (Capsicum)
ซึ่งมีฤทธิ์ระคายเคืองต่อสัตว์เลี้ยงลูก ด้วยนม จึงทำให้เกิดรสเผ็ดร้อนเมื่อรับประทานพริก โดยพบสารนี้ในเนื้อเยื่อของพริกสด มากกว่าในเมล็ด

Green Tea Extract Powder

สาร Catechin ชนิด EGCG ที่มีอยู่ในชาเขียวสกัด
มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ โดยจะไปเพิ่มขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการที่ร่างกายใช้ในการเผาผลาญพลังงานและเร่งการสลายไขมัน จึงทำให้ไขมันส่วนเกินลดลง

L-Carnitine

เป็นกรดอะมิโนที่มีกลไกการทำงานเกี่ยวกับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญเป็นพลังงานในเซลล์ไมโตคอนเดรีย
โดยกรดไขมันจะถูกย่อยให้เล็กลง และถูกเผาผลาญเพื่อผลิตเป็นพลังงาน

L-Tyrosine

เป็นกรดอะมิโนช่วยในการเผาผลาญ ช่วยในการสร้างฮอร์โมนที่เร่งการเผาผลาญเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นจึงทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง และช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้สามารถลดความอ้วนได้เร็วยิ่งขึ้น

Chitosan

ทำหน้าที่ดักจับไขมัน ในทางเดินอาหาร ทำให้ไขมันไม่ถูกย่อย

จึงไม่ถูกดูดซึมและถูกขับถ่ายออกไปส่งผลให้ไขมันถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทางกระแสเลือดได้ลดลง ร่างกายจึงแปลงไขมันที่สะสมไว้เป็นพลังงานดังนั้น ไขมันที่สะสมในร่างกายจึงค่อยๆ ลดลง

Coenzyme Q10

CoQ10 เป็นสารประกอบคล้ายวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน
หรือจัดอยู่ในจำพวกวิตามินชนิดละลายในไขมัน  โดยพบในเซลล์ทุกแห่งในร่างกายคนเรา  ตรงบริเวณเยื่อหุ้มของไมโตคอนเดรียในนิวเคลียสของเซลล์  ซึ่งไมโตคอนเดรียลนั้นทำหน้าที่ผลิตพลังงานให้กับเซลล์  เปรียบเสมือนโรงงานสร้างพลังงาน ATP  และ
CoQ10 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหายใจแบบใช้ออกซิเจน
ซึ่ง CoQ10 เกี่ยวข้องโดยตรงกับการสร้างพลังงาน  ATP
ช่วยให้เซลล์ใช้ออกซิเจนในกระบวนการหายใจ  และสร้างพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พบมากในเซลล์ตับ  หัวใจ  และอสุจิ  เพราะมีหน้าที่ช่วยในการทำลายสารพิษในตับ  ผลิตเอนไซม์และฮอร์โมน  ช่วยเพิ่มสมรรถนะของกล้ามเนื้อหัวใจ  และการเลื่อนที่ของอสุจิ  โคเอนไซม์คิวเท็นช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน  และป้องกันเซลล์ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ  ป้องกันกระบวนการแก่  จำเป็นต่อการทำงานของสมองและระบบประสาท

Zoben

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีส่วนช่วยให้หลับสนิท ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่

เพื่อการเผาผลาญที่มีประสิทธิภาพ มีส่วนประกอบดังนี้

GABA

คลื่นในสมองมีทั้ง หมด 4 ประเภท คนโดยทั่ วไปจะมี หลักๆ 2 ประเภท คือ Alpha , beta Wave
Alpha Wave จะเกิดขึ้นในช่วงหลับสนิท เป็นคลื่น สมองที่ ทําให้เกิดการผ่อนคลาย และมีสมาธิดีขึน Beta Wave จะเกิดขึนในช่วงของความเครียด สับสน GABA จะช่วยเพิ่ ม Alpha Wave และลด Beta Wave คนที่ รับประทานเกิดความผ่อนคลาย นอน หลับสนิท ทําให้การนอนแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพ มี ช่วงเวลาหลัง Growth hormone เต็มที่ ความรู้สึก หลังตื่น จะรู้สึกสดชื่น สมองแล่น แม้เพียงนอนไม่กี่ ชั่วโมง
GABA คลื่นในสมองมีทั้ง หมด 4 ประเภท คนโดยทั่ วไปจะมี หลักๆ 2 ประเภท คือ Alpha , beta Wave
Alpha Wave จะเกิดขึ้นในช่วงหลับสนิท เป็นคลื่น สมองที่ ทําให้เกิดการผ่อนคลาย และมีสมาธิดีขึ้น Beta Wave จะเกิดขึนในช่วงของความเครียด สับสน GABA จะช่วยเพิ่ ม Alpha Wave และลด Beta Wave คนที่ รับประทานเกิดความผ่อนคลาย นอน หลับสนิท ทําให้การนอนแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพ มี ช่วงเวลาหลัง Growth hormone เต็มที่ความรู้สึก หลังตื่น จะรู้สึกสดชื่น สมองแล่น แม้เพียงนอนไม่กี่ ชั่วโมง

Citicoline

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่เมื่อรับประทานเข้าไปในร่างกายแล้ว จะสามารถดูดซึมผ่าน เส้นเลือดและเข้าสมองได้โดยตรง Citicholine
เป็นสารตั้งต้นของพวก phosphatidylcholine ในสมอง ซึ่งมีผลป้องการ การจับตัวของไขมันในสมอง ทําให้ป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตันในสมองได้  Citicholine เป็นสารตั้งต้นของ Choline ซึ่งเป็นสารสื่ อประสาทที่สําคัญ ทําให้เซลล์ ประสาทมีการทํางานระหว่างกันได้ดีขึ้น ในทุกๆอวัยวะ และการรับรู้จะดีขึ้นตาม

Inositol

อิโนซิทอล เป็นสารตั้งต้นของ phosphatidylinositol
ซึ่ ง เป็นส่วนประกอบของเยื่ อหุ้มเซลล์ประสาท Inositol มีคุณสมบัติเป็น emulsifier ทําให้ ไขมันแตกตัวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถนําเข้าสู่ กระบวนการเผาผลาญได้ง่ายขึ้น ป้องกันโรคที่ เกิดจากการ สะสมของไขมันในเส้นเลือด และอิโนซิทอล จะช่วยให้ร่างกาย นําไขมันและคอเลสเตอรอลมาใช้ระหว่างที่ นอนหลับ ทําให้ หลับสบายขึ้น เป็นวิตามินที่ ละลายในน้ำ จัดอยู่ในกลุ่มของ วิตามินบีรวม โดยมีบทบาทสําคัญใน ระบบประสาท โดยให้พลังแก่เซลล์สมอง ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันและ คอเลสเตอรอล อิโนซิทอลทําให้รู้สึกสงบ ช่วยป้องกันภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล อิโนซิทอล นั่นเมื่อรวมตัวกับ โคลีน ในร่างกายจะกลายเป็น เลซิติน ช่วยเกี่ยวกับ เรื่องความทรงจํา

Reshi Extract

เป็นหนึ่งในสารที่มีคุณสมบัติต้านมะเร็งถูกนํามาใช้

กันแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่น กระตุ้น ระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่ มภูมิต้านทาน ยังยั้ง อาการระคายเคืองช่วยรักษา ภูมิแพ้ต่างๆ มีประสิทธิภาพในการช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และตับอนุมูลอิสระ ชะลอการ เกิดริ้วรอย รวมทั้งป้องกันการทําลายดีเอ็นเอ ช่วยส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต  ป้องกันโรคความดันโลหิต โรคหัวใจ โรคเม็ดเลือด ขาวตํ่ า ขจัดสารพิษในหลอดเลือดได้

Ginkgo extract

สารสกัดจากใบแปะก๊วย เป็นพืชที่ มีความสําคัญและใช้ กันอย่างแพร่หลาย  ช่วยลดการจับตัวของพวกเกร็ดเลือด ทําให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะ สมองได้ดี  ช่วยพัฒนาเซลล์ประสาท และเพิ่มการรับรู้ให้ดีขึ้น

VITAMIN B3, VITAMIN B5 VITAMIN B3

วิตามินบี 3 มีความจําเป็นต่อระบบประสาทและการทํางานของสมอง รักษา อาการเครียดและช่วยในการไหลเวียนของเลือด มีหน้าที่ ในการเผาผลาญ อาหาร ทําให้เกิดพลังและการสร้างไขมันในร่างกาย ช่วยทําลายสารพิษจาก มลพิษ ควันบุหรี่ VITAMIN B5 วิตามินบี 5 มีความจําเป็นต่อการทํางานของสมอง ช่วยในการนอนหลับให้ดีขึ้น บรรเทาอาการข้ออักเสบ และควบคุมสมดุลย์เกลือแร่ในร่างกาย

JOCASTA เหมาะสำหรับใคร ?

 • หมาะสำหรับ ทั้ง ผู้ชาย และ ผู้หญิง ที่ต้องการดูแลร่างกายและสุขภาพ
 • ผู้ที่ต้องการรักษารูปร่าง ให้ดูฟิตและเฟิร์ม
 • ผู้ที่ต้องการตัวช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก ที่ไม่เป็นอันตราย
 • ผู้ที่ต้องการลดความเครียดสะสม และเป็นโรคนอนหลับไม่สนิท
 • ผู้ที่ต้องการให้ร่างกายสร้างระบบเผาผลาญในทุกๆ เวลา แม้กระทั่งตอนนอนหลับ
 • ผู้ที่ต้องการนอนหลับสนิท เพื่อใช้พลังงานในชีวิตประจำวัน
 • ผลลัพท์ สำหรับการได้รับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JOCASTA

ผลลัพท์ สำหรับการได้รับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

JOCASTA

reslut